Khác Hiểu biết về loại bàn - Sóng, bàn làm việc và bàn băng ghế dự bị là gì?

Thảo luận trong 'Phòng làm việc' bắt đầu bởi thaodsg, 3/10/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  7,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  947750993
 5. Địa chỉ:

  Bình Thạnh, HCM, Viet Nam (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  3/10/18, 0 Trả lời, 231 Đọc
 1. thaodsg

  thaodsg New Member

  Tham gia:
  7/9/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,319.75
  Khi chọn một bàn mới cho văn phòng hoặc nơi làm việc của bạn, số lượng các tùy chọn có sẵn có thể hơi đáng sợ. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn không chắc chắn về thuật ngữ được sử dụng để mô tả các loại bàn khác nhau.

  May mắn thay, chúng tôi đã tạo hướng dẫn hữu ích này để giúp bạn hiểu các thuật ngữ khác nhau, chẳng hạn như sóng, máy trạm hoặc băng ghế dự bị có nghĩa là gì. Điều này sẽ giúp làm cho trải nghiệm mua bàn của bạn dễ chịu hơn và dễ hiểu hơn.

  Cần lưu ý rằng, trong khi các điều khoản này là tiêu chuẩn của ngành, chúng tôi không thể đảm bảo rằng các nhà cung cấp nội thất văn phòng khác sẽ luôn tuân thủ các định nghĩa này. Kết quả là, chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng nếu mua sắm ở nơi khác.

  >>http://banghehoaphat.top/6-sai-lam-moi-nguoi-thuong-gap-khi-mua-noi/

  Bàn hình chữ nhật là gì?

  Bàn hình chữ nhật, như bạn có thể đoán, bàn với một máy tính để bàn hình chữ nhật. Đây là loại bàn phổ biến nhất và phù hợp cho hầu hết các ứng dụng.

  Một bàn sóng là gì?

  Bàn sóng là các bàn có mặt trước cong sao cho máy tính để bàn nằm sâu hơn một đầu so với đầu kia. Điều này cho phép các thiết bị lớn hơn vừa khít vào đầu rộng hơn của bàn làm việc. Họ cũng có thể cung cấp hỗ trợ thêm cho bàn tay ưa thích của bạn trong khi sử dụng một con chuột. Bàn sóng có cấu hình bên trái hoặc tay phải, liên quan đến mặt nào của bàn làm việc sâu hơn. Một bàn tay trái, ví dụ, là sâu hơn ở phía bên trái hơn bên phải.

  Bàn làm việc là gì?

  Bàn làm việc đôi khi được gọi là 'bàn góc' hoặc 'bàn tròn'. Đây là những bàn có sự trở lại để mở rộng máy tính để bàn sang bên phải hoặc bên trái của người dùng. Điều này có thể hữu ích cho người dùng có thiết bị lớn hơn. Nó cũng có thể giúp tối đa hóa không gian bàn có sẵn mà không cần mở rộng chiều rộng của màn hình nền. Bàn làm việc có cấu hình bên trái hoặc tay phải, có liên quan đến phía nào của phần bàn đang bật. Một bàn tay trái, ví dụ, có phần trả lại lớn hơn của bàn ở phía bên trái.

  >>http://vachnganvanphong.top/ly-hang...ua-tu-mot-cong-ty-noi-van-phong-chuyen-nganh/

  Bàn băng ghế là gì?

  Bàn băng ghế thường là một bàn hình chữ nhật thích hợp để tạo ra các bàn làm việc dài hơn. Những bàn chạy băng ghế dự bị này phù hợp cho các văn phòng có kế hoạch mở. Nhiều giải pháp bàn băng ghế dự bị có thể được xây dựng bằng cách sử dụng một số bàn đơn đặt cạnh nhau. Ngoài ra, một số giải pháp bàn cho phép mỗi bàn trong một lần chạy để chia sẻ một chân giữa.

  Một trở lại bàn trở lại là gì?

  Trở lại bàn quay lại cung cấp hai bàn trong một đơn vị duy nhất. Như tên cho thấy, các đơn vị này cung cấp hai máy tính để bàn ngồi với lưng của chúng với nhau, vì vậy thường gấp đôi độ sâu của bàn tiêu chuẩn. Chúng thường được sử dụng trong các văn phòng kế hoạch mở. Quay trở lại bàn thường có tùy chọn cho màn hình riêng tư được cài đặt giữa hai bàn làm việc. Điều này cải thiện quyền riêng tư và cung cấp nhiều không gian làm việc riêng cho cả người dùng.

Chia sẻ trang này